1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
    + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
    + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
    + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
    BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Địa chỉ mua bán cây xạ đen Tấn Phát năm 2019 giá 120.000đ tại Sài Gòn trị viêm gan, sơ gan

Thảo luận trong 'Thảo Dược Quý' bắt đầu bởi Admin, 27/12/18.

  1. Admin

    Admin Administrator Ban quản trị

    Tham gia ngày:
    22/5/15
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    9
    Web:
    địa chỉ mua bán cây xạ đen tại sài gòn uy tín nhất?

    Sẽ là ân hận khi bạn bỏ qua bài viết này

    I, Giới thiệu - Địa chỉ bán cây xạ đen tại Sài Gòn chất lượng
    • Cây xạ đen mọc ở đâu và nhiều nhất ở vùng nào câu hỏi mà ai cũng muốn biết khi quan hoài đến loại cây này. Hãy cùng thảo dược Tấn Phát tìm hiểu về loài cây này:
    • Người phát hiện ra cây cạ đen trước hết: Giáo sư Trung phát hiện ra cây xạ đen vào những năm 1998, ông tìm thấy sự xuất hiện của cây xạ đen tại một số vùng đồi núi của tỉnh Hòa Bình như: Khu vực xã Phú Vinh, Phú Cường của huyện Tân Lạc, ngoại giả còn tìm thấy Cây xạ đen mọc ở khu vực miền núi cao của huyện Lạc Sơn và ở huyện Kim Bôi.
    • Qua nhiều năm đã có nhiều vùng trồng xạ đen, hiện tại nguồn dược chất quý này đã có những bước tiến vượt bậc, tình trạng buôn bán cây xạ đen giả đã giảm, nhiều hộ gia đình đã khá lên nhờ phát triển trồng cây xạ đen. Và đặc biệt là nguồn dược liệu xạ đen Hòa Bình đã được bảo tồn, người dân một số tỉnh phụ cận như Vĩnh Phúc, Sơn La, Thái Nguyên, Tuyên Quang đã mua giống và phát triển trồng cây xạ đen. hiện thời cây xạ đen không chỉ có ở Hòa Bình mà còn được trồng ở một số tỉnh miền núi phía Bắc nước ta.
    • Cây xạ đen được trồng nhiều ở: Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Hòa Bình. Quảng Ninh , Hải Phòng, Thừa Thiên Huế. Gia Lai, Vườn nhà nước Ba Vì và Vườn quốc gia Cúc Phương.
    II, công dụng xạ trị dùng cây xạ đen nhằm thanh nhiệt giải độc mát gan rất tốt của cây xạ đen được bán tại Sài Gòn
    • Xạ đen thuộc họ cây dài, chúng xuất hiện quanh năm. Cây xạ đen có nhiều cách chế biến, có thể dùng tươi hoặc phơi khô. Phần thân cây và quả xạ đen cũng được dùng làm thuốc. Cây xạ đen là một cây thuốc ta quý nên được trồng rộng rãi, phổ biến.
    • Xạ đen thường mọc ở khu vực phía Bắc nước ta, khí hậu mát mẻ và có độ ẩm không khí ổn định. Đặc biệt tại tỉnh Hòa Bình. Vậy, uống cây xạ đên có tác dụng gì với sức khỏe? Cây xạ đen với thành phần gồm nhiều dược liệu quý nên từ xa xưa đã được dùng làm thuốc rất hiệu quả. Theo y khoa cựu truyền, xạ đen có vị đắng, tính hàn. Cây giúp tương trợ điều trị bệnh ung thư. Ngoài ra, xa đen còn giúp điều trị một số bệnh như viêm gan, xơ gan, mỡ máu, áp huyết cao… ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN, XƠ GAN, MEN GAN CAO
    • Được đánh giá là một trong số những loại cây thuốc nam quý hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan hiệu quả hàng đầu, xạ đen luôn được chiết xuất trong y khoa đương đại để điều trị các bệnh lý về gan. Đây là loại thảo dược được các bác sĩ sử dụng trong việc tương trợ điều trị các bệnh lý về gan như: viêm gan, xơ gan, men gan cao.
    • GIÚP CẢI THIỆN MẤT NGỦ, SUY NHƯỢC THẦN KINH
    • Cây xạ đen vị hơi chát, đắng, tính hàn có tác dụng rất tốt với người bị mất ngủ thẳng băng do hư nhược thần kinh hoặc thiếu máu. Ngoài ra giúp tăng cường tuần hoàn máu não, giúp điều trị chứng hoa mắt chóng mặt.

    clip:công dụng của cây xạ đen địa chỉ bán tại Sài Gòn

    III, cách sử dụng cây xạ đen cửa hàng bán tại Sài Gòn
    • Cây xạ đen có nhiều cách chế biến để làm thuốc như sắc, nấu cao, ngâm rượu… Tuy nhiên, nấu xạ đen lấy nước uống là cách được nhiều người áp dụng. Đây là cách chế biến đơn giản và giữ được nhiều dược chất của cây xạ đen nhất.
    • Bạn có thể nấu xạ đen tươi hoặc xạ đen khô. Cách nấu như sau: Lấy lượng xạ đen vừa đủ (cả thân và lá) cho vào nồi theo đúng tỷ lệ 1 phần xạ đen và 2 – 3 phần nước. Đun nhỏ lửa trong khoảng 30 phút liên tục. Đợi nước sắc cô lại và sử dụng.
    [​IMG]

    Hình ảnh: địa chỉ bán cây xạ đen tại Sài Gòn

    IV, Cây xạ đen được bán tại Tấn Phát giá bao nhiêu
    • Bạn muốn tìm địa chỉ bán Cây Xạ Đen tại tphcm điều trị bệnh ung thư thì chúng tôi sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu. công ty cung cấp sản phẩm uy tín từ chất lượng sản phẩm đến cung cấp dịch vụ tận tình đến tay người tiêu dùng
    • Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi đến số 0902984792 - 0968.455.525 . Hoặc bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng bên dưới để sở hữu ngay sản phẩm Cây Xạ Đen mà bạn đang cần nhé.
    • Thảo dược Tấn Phát Cửa Hàng: 22/21 đường số 21 phường 8, Q.GV
    • Với đội ngũ các nhân viên chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp rất hân hạnh được phục vụ
    [​IMG]

    Hình ảnh: bảng giá bồ công anh địa chỉ bán tại Sài Gòn
    Địa chỉ mua bán cây xạ đen Tấn Phát năm 2019 giá 120.000đ tại Sài Gòn trị viêm gan, sơ gan
     
  2. trantienduy.coffee04

    trantienduy.coffee04 New Member

    Tham gia ngày:
    2/8/19
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Những giống cà phê phổ thông tại Việt Nam
    By EPICURE TIN TỨC Chức năng bình luận bị tắt
    Ở Việt Nam, cà phê được trồng rộng rãi ở các vùng Tây Nguyên và một số vùng núi phía Bắc. Cà phê Việt Nam rất đa dạng về chủng loại, mỗi giống cà phê lại mang đến một hương vị cà phê khác nhau. Cùng chúng tôi điểm qua một số giống cà phê được trồng ở Việt Nam nhé.[​IMG]

    1. Cà phê Arabica
    Chủng cà phê Arabica có hạt hơi dài, ở Việt Nam có 3 chủng Bourbon, Typica, Catuai và Catimor.

    Sự khác biệt của Arabica nằm ở cách chế biến. Người ta thu hoặc quả cà phê Arabica rồi lên men bằng cách ngâm nước cho nở, sau đó rửa sạch và đưa vào sấy. Cà phê Arabica mang hương vị chua thanh, đắng nhẹ, khi pha có màu nâu nhạt, trong trẻo màu hổ phách. Thành phần của Arabica có ít cafein và mang nhiều hương thơm. Đây là vật liệu chính của các hãng cà phê nức danh nhất thế giới.

    1.1. Typica
    Typica là giống cà phê lâu đời nhất trên thế giới, nó chính là chủng cà phê trước hết được tìm ra. Hương vị của Typica rất được chuộng bởi vị đắng pha ngọt, hòa quyện cùng vị chua thanh.

    Typica có hình nón cao khoảng 3,5 – 4m, thân chính mọc thẳng, mọc xiên là nhiều thân phụ. giờ, Typica được trồng nhiều nhất ở Cầu Đất (Đà Lạt) với sản lượng khoảng 3 tấn nhân cà phê/ năm. Do năng suất của Typica rất thấp nên từ 2001, khi giá cà phê tại Việt Nam xuống cực thấp, người ta bắt đầu chặt đi Typica và thay thế bằng những giống cà phê mang lại năng suất cao hơn. Ngày nay, để có được cà phê Typica thuần chủng tại Việt Nam khá khó khăn và sản lượng khôn xiết hạn chế.

    1.2. Bourbon
    Bourbon xuất xứ từ một hòn đảo Pháp, được đưa vào Việt Nam từ 1875. Giống cà phê này được trồng ở độ cao 1000 – 2000m và có năng suất cao hơn Typica từ 20-30%, với chất lượng cà phê tạo ra tương đương với Typica.

    Cà phê Bourbon tùy thuộc vào từng chủng cụ thể mà khi chín có màu sắc khác nhau: vàng, cam, đỏ,… Loại cà phê này chứa một hàm lượng axit hữu cơ phong phú, có vị chua thanh, mùi thơm quyến rũ và hương vị hấp dẫn, hậu vị chua thanh khiến nhiều người mê đắm. Đây cũng được coi là giống cà phê thơm ngon hàng đầu của Việt Nam.

    1.3. Catimor
    Catimor là giống cây được lai tạo ở Bồ Đào Nha, du nhập vào Việt Nam từ năm 1984. Catimor thuộc giống cà phê cây thấp, cành có đốt ngắn, có thể trồng với mật độ dày, cây trưởng thành sớm. Giống cà phê này được lai tạo để có thể kháng bệnh gỉ sắt, loại bệnh làm cà phê bị rụng lá dẫn tới năng suất thấp và không ổn định. Thêm vào đó, Catimor có tán lá mọc che kín thân, hạn chế được sự phá hoại của sâu đục thân. Nhờ vậy, đây là giống cà phê cho năng suất cao, bằng hoặc hơn các giống cà phê thương nghiệp khác.

    Cà phê Catimor có mùi thơm nồng nàn, giá xuất cao tuy nhiên chất lượng cà phê kém hơn so với các giống Arabica thuần chủng khác. hiện thời Catimor là giống chiếm đa số sản lượng cà phê Arabica tại Việt Nam, được trùng giao hội ở các vùng Sơn La, Điện Biên, Lâm Đồng,…

    1.4. Catuai
    Catuai là một giống cà phê lai tạo, được du nhập vào Việt Nam từ những năm 1980. Giống cà phê này có thân lùn, có khả năng chịu được những điều kiện hà khắc của thiên nhiên. Quả cà phê Catuai khi chín có màu vàng hoặc đỏ, nhân chính yếu dạng tròn. Cà phê quả vàng có hương vị thắm thiết hơn so với quả đỏ.

    2. Robusta
    Robusta là giống cà phê ngon nhất của vùng đất Tây Nguyên. Điều đặc biệt của Robusta là ở mỗi chất đất khác nhau, Robusta lại mang đến hương vị khác nhau. Robusta được trồng ở độ cao dưới 600m, hiệp với nhiều loại địa hình nên được trồng rộng rãi, chiếm ⅓ sản lượng cà phê tiêu thụ trên thế giới.

    Hạt cà phê Robusta nhỏ hơn so với Arabica, khi không cần lên men mà sấy trực tiếp, nên vị đắng của Robusta chiếm cốt tử, khiến các giáo đồ cà phê nhớ mãi không quên.[​IMG]

    Robusta có 2 dòng:

    Robusta Sẻ
    Đây là dòng Robusta thuần chủng, chất lượng mặn mòi hơn các dòng cao sản, hạt nhỏ nhưng kết cấu chắc và nặng.

    Robusta Cao Sản
    Dòng Robusta cao sản có sản lượng lớn và năng suất cao, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt nhưng chất lượng không ngon bằng dòng Robusta thuần chủng, được dùng để chiết xuất axit chlorogenic hoặc làm cà phê hòa tan.

    nguồn từ : https://sicafehat.com/

    Bạn cần mua cà phê hạt rang mộc giá sỉ có thể ghé website sicafehat.com để tham khảo thêm

    hotline 0929 899 998
     

Chia sẻ trang này