1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Giải đáp câu hỏi liên quan khi dùng bao cao su oleo

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi quocnguyen0306, 15/9/19.

 1. quocnguyen0306

  quocnguyen0306 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  BCS oleo siêu mỏng nâng cao xúc cảm, công nghệ tiên tiến Hàn Quốc giúp thỏa mãn chính mình và người ấy mỗi khi quan hệ.

  [​IMG]

  Trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các câu hỏi đối với người dùng khi sử dụng mặt hàng bao cao su oleo trên thị trường.

  Những câu hỏi thường gặp về BCS oleo

  Một số câu hỏi như 1 hộp BCS có mấy cái hay bao cao su 1 hộp mấy cái. Thì câu trả lời hộp BCS có nhiều loại khác nhau. Nó được chia làm hộp nhỏ 3 cái và hộp lớn 12 cái. Dù là hộp nhỏ hay hộp lớn thì đều được đóng gói từng chiếc BCS. Do vậy bạn có mang theo bên mình rất tiện lợi và nhanh chóng.

  [​IMG]

  Mỗi người đàn ông có kích thước cậu nhỏ không giống nhau. Với anh em có “cậu nhỏ” hơi khiêm tốn thì luôn câu hỏi có BCS loại nhỏ không? Bởi lẽ trong quá trình ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... mà BCS bị tuột trong âm đạo thì sẽ rất nguy hiểm. Nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của hai người. Đồng thời khiến cho cuộc vui bị gián đoạn. Làm mất hưng phấn của cả hai.

  BCS bao nhiêu tiền? Đây cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Tùy vào số lượng BCS mà giá của sản phẩm cũng được cân định theo đó. Để biết chính xác BCS giá bao nhiêu thì bạn nên đến các cửa hàng uy tín. Nhận sự tư vấn của các nhân viên nơi đây.

  Có nên dùng BCS oleo cho mỗi lần quan hệ không
  [​IMG]

  Có nên dùng bao cao su đôn dên hay oleo, dùng hai BCS có an toàn không hay BCS có gây hại không là thắc mắc chung của các Khách hàng. Bạn nên hiểu dùng bao cao su chính là bảo vệ bản thân mình. BCS với thiết kế siêu mỏng, truyền nhiệt tốt và có nhiều gai bi thậm chí còn kích tình hơn. Khiến cho người phụ nữ đê mê còn các nam giới thì hoàn toàn nắm chủ được thế trận.
   

Chia sẻ trang này