1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Giá đồng pi bằng bao nhiêu? Và cơn sốt với Pi network trung quốc khi lên sàn

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi dang, 7/6/21.

 1. dang

  dang Member

  Tham gia ngày:
  6/5/19
  Bài viết:
  595
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  nhân viên sale
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Web:
  Giá đồng pi bằng bao nhiêu? Và cơn sốt với Pi network trung quốc khi lên sàn
  [​IMG]

  các ngày cuối năm 2020 cơn sốt tiền thuật toántỷ giá pi network trở thành sôi động, rất nhiều người đổ sô vào việc đào đồng Pi. Không chỉ riêng dân có công tác can hệ đến mảng tài chính mà hầu như mọi người hoạt động trong mọi ngành khác đều để ý và lao vào việc đào PI. Những ngày đầu năm 2021, cơn sốt về đồng Pi vẫn chưa giới hạn lại mà thậm chí còn sốt xình xịch hơn nữa lúc lôi kéo ngày một rộng rãi hơn quý khách Việt Nam tham gia.


  Để hiểu rõ hơn và có cách nhìn khách quan hơn về đồng Pi, chúng ta hãy cộng Đánh giá về đồng tiền này qua các tiêu điểm sau nhé:

  Pi network là gì?

  "Pi được khai thác trên điện thoại vì độ khó thuật toán thấp. Không chỉ có vậy, nhà lớn mạnh nền móng muốn tặng Pi cho cộng đồng như cách Bitcoin đã làm cách đây 10 năm”. Đó là các san sớt về PI của các thành viên lực lượng đào Pi.


  Sau lúc phần mềm đào PI mang tên Pi network được cài đặt vào điện thoại, tốc độ “khai thác” Pi Coin mặc định sẽ là 0,12 Pi/h. Để tăng cường tốc độ “đào” Pi, người này hướng dẫn PV KYC (xác thực tính danh cá nhân) và giới thiệu thêm thành viên. Ở thao tác chính xác tính danh, quý khách yêu cầu điền những thông tin cá nhân như ảnh chụp passport, số điện thoại, email…

  Cách đào Pi ?

  Đào Pi tương đối đơn thuần.

  pi network lên sàn không kêu gọi các bạn đầu cơ. Các bạn cần có một chiếc điện thoại, vận tải app Pi Network xuống và tạo một tài khoản rất thuần tuý bằng khách nhập thông tin tư nhân như: họ tên, email, số điện thoại và mã giới thiệu. Sau ấy nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào PI sẽ diễn ra dù máy ko kết nối internet.

  Pi network ko bắt buộc cần phải mở áp dụng hoạt động. Pi ko ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, ko làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

  [​IMG]

  Để bắt đầu kiếm Pi, hãy rà soát ứng dụng sau mỗi 24 giờ và nhấn nút biểu tượng tia sét để bắt đầu khai thác. Người đào pi có thể gia tăng tỷ lệ nhận Pi hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham dự cùng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể cải thiện thu nhập của mình phổ quát hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng cường bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của màng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên tới sau họ.  tại sao những thành viên kỳ cựu lại khai thác phổ quát hơn?

  mục tiêu của Pi là trở nên đồng bạc điện tử được phân bố và dùng đa dạng trên thế giới. Để mang lại mục tiêu đó, Pi khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của Dự án (ví dụ: bảo kê và vững mạnh mạng lưới). Để phản ảnh tầm quan yếu của các đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm lúc phổ thông người tham dự màng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi lúc số lượng người mua hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng mang đến một số lượng người mua nhất mực (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, những tổ chức khai thác sẽ tiếp diễn nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ ko còn được thưởng những đồng coin mới.

  Vòng tròn bảo mật của Pi Network là gì?

  Vòng tròn bảo mật là hàng ngũ 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi thương lượng ăn gian. Khi mà những loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các đơn vị khai thác đốt năng lượng (proof-of-work), Pi vẫn đảm bảo sổ cái của mình lúc những thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Pi bảo đảm cho nhau bằng cách vun đắp những lực lượng bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người các bạn tin tưởng không thực hiện những giao dịch gian lậu. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng cấu tạo một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để tiến hành những đàm phán trên sổ cái Pi.

  trị giá của đồng Pi là bao nhiêu?

  rộng rãi câu hỏi quanh đó về giá của đồng Pi thường được cộng đồng đưa ra đại loại như: 1 Pi Network bằng bao lăm đô la, Pi Network khoảng bao nhiêu, 1 Pi Network bằng bao lăm tiền Việt Nam, 1 PI bằng bao lăm USD, Giá Pi Network hôm nay, Giá đồng Pi Network hôm nay, PI Node là gì, Cách cài đặt Pi node, đào PI Trên máy tính như thế nào? Hay Pi Network bao giờ lên sàn? Thậm chí có người không phải đặt ra nghi vấn mà lúc nói đến đồng Pi thì họ khẳng định là Pi là vô trị giá và Pi Network lừa đảo.

  Hiện tại ở thời điểm tháng 3/2021, Pi network vẫn chưa có ví, Picoin chưa được phép đàm phán dù là thương lượng giữa những account nội bộ của Pi network và kèm theo là cũng chưa có hạ tầng nào để định giá của nó.

  Và tương tự, hiện chưa thể định giá được giá trị của Picoin và khi này. Giá trị của Picoin phù thuộc vào thời điểm cho phép trao đổi Pi lấy tiền mặt trên những đại lý phân phối tiền điện tử. Pi sẽ có thể được thương lượng trong giai đoạn 3 của Dự án (chẳng hạn như khi tung ra Mainnet). Tại thời điểm ấy, những sàn phân phối có thể chọn để niêm yết Pi. Còn tại thời điểm này, lực lượng cốt cán của Pi quy tụ vào việc thực hiện đúng lộ trình công nghệ để đạt tới công đoạn 3.

  Xem thêm: fiahub lừa đảo
   

Chia sẻ trang này