1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Nguyên nhân dẫn đến độ sáng không nhất quán

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi congtt, 10/6/21.

 1. congtt

  congtt Member

  Tham gia ngày:
  13/3/20
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Nơi ở:
  la khê - hà đông - hà nội
  Web:
  Điều gì bạn quan tâm khi sử dụng màn hình led . Điều này, có lẽ rất khó trả lời. Tại sao, vì có rất nhiều yếu tố có thể tác động đến hiệu quả làm việc của màn hình LED hiển thị.

  Màn hình LED tốt phải thích ứng với các nhiệt độ khác nhau và thời tiết khác nhau. Nó có thể được sử dụng bình thường trong nhiều trường hợp khác nhau và nó phải có tác dụng tốt về độ sáng của xa và gần, đặc biệt là khi đó là các buổi hòa nhạc quy mô lớn, các hiệu ứng đặc biệt ánh sáng Cần phải đặc biệt tốt, nhưng đôi khi chúng tôi thấy rằng độ sáng của đèn LED khác nhau. Đâu là lý do dẫn đến độ sáng không nhất quán của màn hình toàn màu LED? Người biên tập tóm tắt ba yếu tố sau có thể gây ra độ sáng của màn hình LED đủ màu không nhất quán.

  Nguyên nhân dẫn đến độ sáng không nhất quán

  Các yếu tố phát sáng

  Các yếu tố phát sáng LED hiển thị đủ màu, cụ thể là đèn LED ống phát sáng, không nhất quán về độ sáng trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên , biện pháp đối phó được các nhà sản xuất màn hình điện tử LED áp dụng là thực hiện phân loại sau khi sản xuất xong. Chênh lệch độ sáng giữa hai tệp liền kề càng nhỏ thì độ đồng nhất càng tốt, nhưng nếu năng suất thấp và tồn kho nhiều sẽ càng nghiêm trọng. Do đó, mỗi nhà sản xuất kiểm soát sự chênh lệch độ sáng giữa hai bánh răng liền kề ở mức 20%.

  Các thành phần ổ đĩa

  Các thành phần ổ đĩa LED hiển thị đầy đủ màu sắc thường là các chip ổ đĩa hiện tại không đổi, chẳng hạn như MBl5026. Các chip này bao gồm 16 đầu ra truyền động dòng điện không đổi, có thể được sử dụng để đặt giá trị đầu ra hiện tại. Sai số của mỗi đầu ra của cùng một chip được kiểm soát trong phạm vi 3% và lỗi đầu ra của các chip khác nhau được kiểm soát trong phạm vi 6%. Điều bình thường đối với màn hình LED đủ màu hiển thị sai số độ sáng giữa các điểm ảnh là 25%. Nếu ống LED được sử dụng không cùng cấp và loại màn hình LED đủ màu, sai số độ sáng sẽ tăng lên hơn 40%. .

  Ngoài ra, cần lưu ý rằng sự không nhất quán về độ sáng của màn hình LED đủ màu là nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự hình thành của màn hình. Nó không thể được sửa chữa bằng thiết bị hiệu đính sau này, miễn là nó được LED nhận ra nhà sản xuất màn hình trong quá trình sản xuất. Do đó, nếu bạn mua màn hình có độ sáng không phù hợp, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà sản xuất của bạn để giải quyết vấn đề.

  Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề liên quan đến màn hình led cũng như giá thành màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Đọc thêm: Màn hình led là gì

  Màn hình được trộn với các vật liệu trong quá trình sản xuất và các lô ma trận điểm khác nhau được sử dụng.

  Làm thế nào để giải quyết sự khác biệt màu sắc của màn hình điện tử LED?

  Phương pháp đầu tiên: là thay đổi dòng điện chạy qua đèn LED. Nói chung, ống đèn LED cho phép dòng điện làm việc liên tục khoảng 20 mA. Ngoại trừ độ bão hòa của đèn LED màu đỏ, độ sáng của các đèn LED khác về cơ bản Tỷ lệ với dòng điện chạy qua;

  Phương pháp thứ hai: sử dụng quán tính thị giác của mắt người, phương pháp điều chế độ rộng xung được sử dụng để đạt được điều khiển thang xám, tức là độ rộng xung ánh sáng ( nghĩa là, chu kỳ nhiệm vụ) được thay đổi định kỳ, miễn là điểm lặp lại này Khoảng thời gian sáng đủ ngắn (nghĩa là tốc độ làm tươi đủ cao), và mắt người không thể cảm nhận được sự chập chờn của các pixel phát sáng. Bởi vì điều chế độ rộng xung phù hợp hơn cho điều khiển kỹ thuật số, ngày nay khi vi máy tính thường được sử dụng để cung cấp và hiển thị nội dung LED, hầu như tất cả các màn hình điện tử LED đều sử dụng điều chế độ rộng xung để điều khiển mức xám.

  Điều gì tạo nên chất lượng hiển thị của màn hình led không? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những yếu tố sau đây: Độ phẳng, khả năng tĩnh điện, khả năng suy giảm màu…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com

  Website: http://hoanghaled.com
   

Chia sẻ trang này